Gói cước MP30X Viettel: Ưu đãi gọi nội mạng thả ga 30 ngày

Đăng ký gói cước MP30X Viettel khách hàng sẽ chỉ mất có 30.000đ nhưng đảm bảo liên lạc thông suốt trong 30 ngày. Toàn bộ cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đều được miễn phí. Với cú pháp đăng ký nhanh: MP30X BV gửi 9123.

30.000đ
Miễn phí gọi nội mạng <20"
Hạn: 30 ngày
Soạn: MP30X BV gửi 9123
 ĐĂNG KÝ Chi tiết

Đồng hành cùng ưu đãi gói cước MP30X Viettel, bạn sẽ tha hồ gọi nội mạng miễn phí suốt cả tháng với phí gói siêu rẻ. Tuy nhiên, không phải muốn là bạn có thể đăng ký thành công gói cước! MP30X là gói khuyến mãi của Viettel nên cũng không ngoại lệ: ưu đãi gói chỉ áp dụng cho những đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi.

Gói cước MP30X Viettel: Ưu đãi gọi nội mạng thả ga 30 ngày
Gói cước MP30X Viettel: Ưu đãi gọi nội mạng thả ga 30 ngày

1- Hướng dẫn đăng ký gói cước MP30X Viettel

Nếu đã thuộc đối tượng được tham gia gói cước, để đăng ký thành công gói MP30X Viettel, số dư trong tài khoản chính của bạn phải bằng hoặc lớn hơn giá gói (30.000đ).

Đăng ký gói thành công, bạn nhớ khởi động lại máy để cập nhật ưu đãi rồi hãy bắt đầu sử dụng nhé!

2- Những điều cần biết về gói MP30X Viettel

  • Gói cước MP30X Viettel cũng có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ, nên khi hết thời hạn 30 ngày, nếu tài khoản của bạn có đủ tiền, gói cước sẽ tiếp tục được kích hoạt tự động. Nếu không có nhu cầu sử dụng gói nữa, cần hủy gói ngay, soạn cú pháp: HUY MP30X gửi 191.
  • Để kiểm tra chu kỳ sử dụng gói cước, khách hàng có thể soạn tin: KTTK gửi 191.
  • Khi cuộc gọi nội mạng quá 20 phút, thì hệ thống sẽ được tính cước theo giá cước thông thường của thuê bao.
  • Khách hàng gọi ngoại mạng sang MobiFone hay Vinaphone đều được tính cước theo quy định.

Chi phí sẽ được tiết kiệm không ít khi bạn đồng hành cùng ưu đãi gói cước MP30X Viettel, vậy còn chần chừ gì nữa! Chúc bạn thật thoải mái và vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân hay trao đổi công việc cùng đối tác!